Mẹ cháu đẻ được 2 chị em cháu, mẹ cháu đẻ em cháu được 12 năm,chẳng hiểu sao đẻ em châu được mấy hôm sau đó thì bị đau cửa mình,đau trong 2 đến 3 hôm,đau,run run.mẹ cháu đau một lần đó rồi đến 3 năm trước mẹ cháu lại đau 1 lần như vậy,lúc đấy mẹ cháu ở bên Nga,có lẽ do thời tiết lạnh tác động nữa nên lúc đó mẹ cháu đau đến 4,5 hôm,lần này đau quằn quại đến nỗi ko đi làm được. Hiện bây giừo mẹ cháu về việt nam lại bị đau 1 lần nữa từ mấy hôm ,lần này mẹ cháu đau cửa mình vẫn quằn quại như lần trước.liệu mẹ cháu bị bệnh gì sj
Trả lời:
chào bạn: nếu mẹ bạn có đau ở âm đạo và cổ tử cung đau nhiều vậy có nhiều khả năng xảy ra , như viêm nhiễm , ưng thư, hay bị u xơ tử cung, bạn nên khuyên mẹ bạn đi khám bác sĩ sản khoa siêu âm và soi tử cung nhé!! nên khám sớm để phát hiện bệnh và điều trị sớm