Chào bác sĩ, cháu 14 tuổi và mới bị hành kinh lần đầu tiên từ tối hôm qua mà đến sáng hôm nay cháu thấy bvs vẫn trắng và ko có gì vậy là sao ạ? Cháu bị j và có sao ko ạ?tối qua cháu ra ít và ko nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Điều bạn gặp phải là hoàn toàn bình thường nên đừng quá lo,ở những lần ra kinh đầu kinh nguyệt sẽ ra không đều do hocmon chưa ổn định bạn nhé. Nếu quá lo lắng bạn có thể đi khám sản phụ khoa xem thử nhé. Thân