Chào bác sĩ. Em năm nay 30t vừa sinh bé t2 dc vài tháng. Sinh bé t2 xong âm đạo của e bị giãn rộng nên khi quan hệ với chồng e k còn cảm giác gì nữa. Thứ nhất do sinh xong thay đổi nội tiết e k thấy có hứng thú với chuyện ấy. Thứ hai do bị giãn rộng nên cũng k còn khoái cảm nữa. E cũng cảm nhận dc điều đó từ chồng. Có cách nào cải thiện nội tiết và ngoài cách pttm vùng kín thì có cách gì để thu hẹp âm đạo dc k ạ. E stress quá. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ rất hiểu và thông cảm cho vấn đề bạn đang gặp phải,ngoài những phương pháp bạn đã nếu trên thì còn phương pháp tập kegel,bạn thử tìm hiểu nhé. Thân