Chào bác sĩ ạ.e năm nay 19 tuổi. E bị rong kinh 1 tháng liền nên có dùng cao ích mẫu 3 chai và sau đó uống thuốc điều kinh nhưng hiện tại là hơn 1 tháng r e chưa có kinh trở lại. E cũng chưa có qhtd. Vậy e có bị làm sao k ạ.e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị rong kinh uống thuốc cao ích mẫu là an toàn giúp điều kinh tốt, bạn uống thuốc điều kinh là thuốc gì vậy bạn, sau 1 tháng chưa có kinh bạn cần theo dõi thêm 1 tuần nưa chưa có kinh bạn có thể đi khám bác sĩ nhé