Kinh nguyệt của cháu chưa đều,và cháu mới hết kinh 3 hôm trc,đến hôm từ nhiên lại bị ra một ít và ra lúc đi tiểu một ít dạng hơi đông ạ,đến hoim nay lúc đi tiểu xong khí hưu cháu lại bị như trong ảnh,liệu có sao khôgn ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đang ở lứa tuổi dậy thì mới có kinh, có thể chỉ là do rối loạn nội tiết có thể gây ra kinh nguyệt không đều nhưng ở lứa tuổi của bạn thì như vậy không có gì phải lo, còn khí hư của bạn,bạn có ngứa có , khó chịu ở đâu không, bạn đa quan hệ tình dục bao giờ chưa, khí hư của bạn có thể bạn bị viêm nhiễm sinh dục , bạn cần phải theo dõi và có gì nên đi khám bác sĩ nhé