Bác sĩ ơi cho e hỏi chu kì kinh nguyệt của e trước giờ ko đều. Có khi bị tầm 4 ngày. Có khi bị 3 ngày có khi hơn. Mà tháng này e bị đến hôm nay là 7 ngày nó ra dịch nâu vậy có sao ko ạ ? E có qhtd nhưng có sd bcs và bị vậy qhtd có ảnh hưởng gì ko bs
Trả lời:
chào bạn: khi kinh nguyệt của bạn không đều cơ nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng như vậy , như rối loạn nội tiết, ăn uống, hay như bạn căng thẳng thần kinh, còn quan hệ thì ít khi ảnh hưởng chu kì kinh trừ khi bạn có thai thui nhé!!