lúc sáng sớm e có mua que cho bạn gái thử mà vẫn 1 vạch ạ :( tháng trước bạn ấy máu ra rỉ rỉ tháng này thì 16 ngày rồi chưa thấy gì e có mua que thử thai chỉ báo 1 vạch 2 tháng nay uống 2 lần thuốc tránh thai khẩn cấp ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu tháng này bạn gái của bạn vẫn vậy bạn đã mua que thử thai và vẫn 1 vạch thì khả năng cơ bầu là thấp, nhưng không nên chủ quan bạn hãy nên thử thêm 1-2 lần nữa 5-7 ngày , còn khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thể làm nội tiết tố thay đổi làm kinh nguyệt biến đổi theo