Bs cho cháu hỏi là xét nghiệm antiphotpholipid khi mang thai có thật sự cần thiết ko ạ . Mễu xn thì làm tuần bn cuả thai kỳ ? Cháu thai 20w rồi ạ . Hiện tại bé vẫn ptr bình thường
Trả lời:
chào bạn: xét nghiệm đó là xét nghiệm để sàng lọc tiền sản giật, tiền sản giật bệnh rất nguy hiểm khi mang thai,bạn làm xét nghiệm thì có thể xét nghiệm vào tuần thư 20 chở đi