Xin chào bác sĩ, nhờ bs tư vấn giúp e ạ. Trc đây e đa bị viêm pk,Mấy tháng nay em không còn thấy hiện tượng rụng trứng( trước đây đến ngày rụng trứng vẫn thấy ít dịch nhày ÂD giống như lòng trắng trứng), trong khi đó CCK của e vẫn đều ạ. E cũng có siêu âm đầu dò thì đc biết tử cung và buồng trứng bình thường. Cho e hỏi liệu mình có thể mang thai đc ko ạ? Và tình trạng của e như thế là thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề ra dịch nhầy không liên quan đến rụng trứng,vì chu kì kinh của bạn vẫn đều nên bác sĩ nghĩ vấn đề rụng trứng của bạn vẫn ổn,nếu bạn quá lo hãy đi khám sản phụ khoa thử nhé. Thân