Chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi, cháu có kinh nguyệt k đc đều cho lắm Trước mỗi đợt đến ngày hành kinh cháu thường hay cáu gắt, dễ xúc động, hay thấy tủi thân, đau lưng Một kì cháu kéo dài khoảng 7 ngày ạ Đến kỳ thì cháu đau bụng đau lưng và gần đây xuất hiện nhiều cục máu đông Sau mỗi kì thì cháu vẫn bị đau lưng
Trả lời:
chào bạn: bạn chu kì kinh nguyệt đau bụng đau lưng là chuyện bình thường, của những người hành kinh nhất là câu gắt,tủi thân xúc động do thời điểm hành kinh có thể làm thay đổi tâm sinh lý, bạn có thể uống thuốc thảo dược điều kinh giảm đau lưng đau bụng, giúp tinh thần tốt hơn