Vợ tôi mới sinh con được 4 tháng, bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Vợ tôi nay có đi điêu khắc lông mày, được spa kê đơn thuốc alfa choay và thuốc bôi. Vậy cho tôi hỏi: thuốc trên có ảnh hưởng đến sữa mẹ không? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: khi vợ bạn có bầu các thuốc ahphachoay là thuốc an toàn cho mẹ và bé, còn thuốc bôi mình không biết tên thuốc bạn có thể gửi hình ảnh thuốc hoặc ghi tên cho mình sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn