Thưa bác sĩ! Tôi có thai đc 38w và có dấu hiệu gò cứng bụng,đau lưng khi đi ngủ,buổi sáng hay ra rất nhiều dịch nhầy màu trắng sữa,tôi thường đi đại tiện nhiều mấy ngày gần đây,đi tiểu đêm cũng rất nhiều... Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ tôi đã sắp sinh chưa? Xin ns thêm là ngày dự sinh của tôi là 27/8/2018. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nếu em ra nhiều dịch nhầy chú ý có dịch màu hồng không ? kèm theo có cơn gò tử cung thì em nên đi khám sản khoa vì đó là những biểu hiện chuyển dạ Thân mến chào em