Cho em hỏi em va người yêu quan hệ lần đầu tiên và co suất tinh ra ngoài Con chu kì kinh nguyệt cua em la 25 ngay va em quan hệ ngày 19 kể từ ngày bắt đầu kinh nguyệt Vậy bác sĩ cho em hỏi như vậy thi co thai hay Không ak
Trả lời:
chào bạn: khi suất tinh hoàn toàn bên ngoài khả năng đậu thai cũng đã giảm rất nhiều rùi bạn nhé, đây bạn đã quan hệ ngày thứ 19 chu kì kinh tức khả năng đã qua thời kì trứng rụng rùi khả năng đậu thai càng thấp, nhưng bạn vẫn không chủ quan vì đôi khi sẽ có quả trứng rụng sau và rối loạn kinh nguyệt làm trứng rụng không theo chu kì, bạn hãy kiểm tra lại que thử thai sau 3-4 tuần nhé