Em đang cho con bú,nhưng bị sâu nhức răng khôn số 8,nên buộc phải nhổ,bác sĩ kê cho em thuốc Augmentin 625mg và Alpha Choay,các bác sĩ cho em hỏi thuốc này uống vào em có thể cho con bú được ko hay phải dừng tuyệt đối ạ?
Trả lời:
chào bạn: bác sĩ nhổ răng số 8 cho bạn và có kê đơn thuốc augmentin và ahphachoay là 2 loại thuốc an toàn cho mẹ và bé nên bạn có thể yên tâm uống và cho bé bú không ảnh hưởng gid