Em chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi. Mặc dù quan hệ nhưng chưa vào trong và xuất tinh cũng ra ngoài. Nhưng sau ngày quan hệ đấy em bị chảy máu ngoài kì kinh. Bác sĩ cho em hỏi đấy là biểu hiện gì và quan hệ chỉ ở ngoài thì khả năng có thai sẽ xảy ra chứ ạ? Mong nhận được phản hồi của bác sĩ. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: có máu ra ngoài kì kinh có nhiều nguyên nhân!! nguyên nhân tổn thương tử cung âm đạo, thêm nữa có thể có rối loạn kinh nguyệt gây ra hiện tượng đó, còn khả năng thụ thai xuất tinh ngoài cũng thấp bạn nhé!