Chào bs Bx em co thai sap sinh hôm nay ngực hơi đau 1 bên có chảy 1 ít sữa non màu kem hơi đục . cho em hỏi co sau không ạ.
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng chảy sữa non trước khi sinh là hiện tượng sinh lý bình thường bạn nhé, nó giúp khi bạn sinh em bé xong là bé có sữa bú ngay, đó là đặc điểm rất quan trọng và sinh lý bạn nhé, bạn không cần quá lo lắng nhé, nếu thai nhi vẫn khoẻ mạnh là được