E chào bác sĩ. E năm nay 21 tuổi chưa từng quan hệ tình dục. Dạo gần đây vùng kín của e ra nhiều chất dịch màu trắng k vòn cục mà thành từng mảng trên quần lót có khi lại như kiểu bị ướt quần. E lại hay ngứa ở phần lông mu. E rất lo lắng k biết mk có bị viêm nhiễm gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn theo như bạn mô tả thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng âm đạo âm hộ, đến BV da liễu để có thuốc bôi hoặc uống phù hợp, tránh cho vùng phụ khoa tiếp xúc với tác nhân lạ thì mới có thể khỏi bệnh được nhé thân mếm