Dạ BS e trước khi có thai thì cao 1m62, nặng 60kg, hiện giờ e đã 25 tuần nặng 71kg, vậy có bị tăng cân nhiều không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn nặng 60kg nay bạn 71 kg mà bạn có thai 25 tuần thì trong những tuần này không có gì là tăng quá nhiều, còn phụ thuộc vào cân nặng của bé, bạn có thể xét nghiệm xem bạn có bị đái tháo đường không nhé! và kèm theo bé nhà bạn khoẻ mạnh bình thường không, nếu bình thường thì bạn yên tâm được nhé