Thưa các bs. E hiện đã sinh e bé đc 6tháng và e cảm thấy âm đạo của mình dãn rộng quá. Có cách nào làm se khít âm đạo như trc k bs. E lo lắng quá. Và e có nên sử dụng kem se khít âm đạo k? Rất mong các bs giúp đỡ e
Trả lời:
chào bạn: khi bạn sinh âm đạo của bạn phải giãn rộng ra để ainh em bé, bạn muốn se kít âm đạo lại hơn bình thường còn cách tiểu phẫu hay phẫu thuật thẩm mỹ lại, nhưng bạn vẫn còn sinh em bé tiếp bạn không nên , khi nào bạn cảm thấy không sinh em bé nữa bạn có thể đi phẫu thuật được! còn dùng mấy sản phẩm quảng cáo ít có hiệu quả bạn nhé