Thưa bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi. Đã kết hôn. Vợ chồng em muốn sinh bé trai đầu lòng. Vậy làm sao để có thể sinh con trai ạ? Tỷ lệ thành công bao nhiêu phần trăm? Mong nhận được sự tư vấn đầy đủ từ bác sĩ. Vợ chồng em chân thành cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: tỉ lệ thụ thai của bé trai tự nhiên đã là cao hơn bình thường bạn nhé, vì thông thường tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY sẽ dễ thụ thai hơn XX , không có một nghiên cứu nào làm cách thụ thai XY được, nhưng theo kinh nghiệm thì vào thời kì đúng ngày trứng rụng quan hệ thường tỉ lệ thụ thai bé trai cao hơn, và người vợ trong tuần đó ăn hơi mặn hơn 1 chút , người chông ăn các đồ ăn nhiều kẽm và thị đỏ