Hiện tôii đang mang thai đc 25w nhưng mấu ngày gần đây tôi thấy có hiện tượng.căng bụng. Và đôi khi hơi tức bên sườn. Thi thoảng mỏi lưng. Nhất là đi ngủ. Nằm cảm giác rất khó khăn. Hic nằm nghiêng tôi bị đau người. K biết như vậy có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ.
Trả lời:
chào bạn: có thể bắt đầu thai của bạn đang phát triển to dần và chèn ép vào một số cơ quan của cơ thể, và tác động vào cột sống của bạn làm bạn đau mỏi lưng, hiện tượng này thường xảy ra với những người mang bầu, nhưng bạn cũng không nên chủ quan thường xuyên đi khám bác sĩ sản khoa xem sức khoẻ của bạn và thai nhi tốt không nhé!