Dạ thưa bác sĩ bây giờ em có kinh nguyệt rồi ạ. Nhưng hiện tượng chậm kinh là lần đầu tiên em bị ạ. Em có gặp vấn đề gì không thưa bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng chậm kinh như vậy là có thể xảy ra với bất kì ai, do nhiều nguyên nhân vi kinh nguyệt là quá trình của rụng trứng do nội tiết điều khiển, có thể bạn bị rối loạn nội tiết tố gây nên triệu chứng như vậy thui, bạn không cần quá lo lắng