Có khám trong thưa bác sĩ.hôm qua về đax hết nhưng hnay lại có 1 chút hồng hồng
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi khám thai có thể bác sĩ khám cổ tử cung làm cho ra chút mâu hồng, hôm nay bạn lại ra một chút bạn cần phải theo dõi . nếu có đâu hiệu đau bụng, hay cảm giác đau tức bụng, đau lưng cần đến viện kiểm tra lại ngay nhé! có thể có dấu hiệu chuyển dạ nếu có các dấu hiệu trên, nếu không có bạn có thể yên tâm hơn