Hôm trước e có được bác sĩ TQ Hưng giải đáp thắc mắc. E cung muốn hỏi là vùng kín của e có dấu hiệu chảy xệ k? Nếu có cáh khắc phục ntn ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn thực sư vùng kín có dấu hiệu chảy xệ hay không thì bạn cần phải đi khám sản khoa, bác sĩ phải thực sư thăm khám trực tiếp,đánh giá các dấu hiệu sa âm đạo hay sa tử cung bằng cách cho bạn rặn thử,nếu rặn thử mà nó sa xuống mới có thể kết luận được, do đó bạn hãy đi khám đi nhé. Thân