chào bác sĩ. vợ em 36 tuổi, đang có thai ở tuần thứ 7. vợ em bị đau ngón tay và thỉnh thoảng có đau bụng. đi khám bác sĩ kê cho vợ em 2 đơn thuốc thế này. cho em hỏi vợ em có thể uống đồng thời cả 2 đơn thuốc ở thời điểm này ko? các thuốc có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ah? em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: chắc vợ bạn có đến bệnh viện khám và được chẩn đoán viêm quanh móng tay được kê đơn thuốc có kháng sinh và thuốc bổ, về mặt dược lý các thuốc này không có ảnh hưởng gì tới thai nhi tại thời điểm này!!