Cháu năm nay 15t,nhũ hoa trái của cháu bị tụt sâu vào trong,thỉnh thoảng khi tắm thì nó lại nhô ra 1 chút,gần như bình thường,bên phải cx bị tụt một tí thỉnh thảong hoặc khi cháu tắm nó lại nhô ra như bình thương,ngực cháu lâu lâu lại bị nhói,nhức 1 tí trong 3 đến 4 tháng gần đây(cháu có kinh nguyệt rồi nhưng chưa đều),mấy hôm nay ngực cháu tự nhiên ngứa,cháu gãi và nó đỏ lên ở 1 số góc,gioè nó chuyển thành màu cam nhạt(2 hôm rồi nhưng vẫn còn màu cam)cháu thấy có một chỗ cam cam như thế nhỏ bằng lửa đầu tăm,cạy ra thì chảy máu,cháu còn có 1 cái mụn đỏ nhưng ko đâu ko mủ mới mọc lên 3,4 hôm nay,ở gần nách cháu lại mới lên mấy chấm đỏ như hình.liệu có phải cháu bị vú không ạ.cháu lo lắng lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng bạn kể cần phải được bác sĩ khám trực tiếp kèm làm thêm siêu âm vú thì mới loại trừ được các bênh lý ác tính của vú, bạn nên đến chuyên khoa ung bướu để khám và điêù trị Thân