Chào bác sĩ ạ ! E có bị lưu thai cách đây tròn 3 tháng. Hơn 2 tháng sau lưu e vẫn chưa có kinh lại , nên e có đi kiểm tra sức khỏe thì bị viêm âm đạo viêm cổ tử cung ở mức độ nhẹ. Bác sĩ có kê thuốc cho e . E ngừng thuốc sau 2 hoặc 3 ngày là e có ckk ạ . Và đây là kết quả xét nghiệm nội tiết của e ngày thứ 2 của ckk ạ . Bác sĩ tư vấn kĩ giúp e ạ. Từ tuổi dậy thì bây giờ ckk e ko đều. Có thág bị 2 lần có tháng mất kinh ạ ( nhưng trườg hợp như vậy thì ít ) . Bác sĩ tư vẫn kĩ về kết quả nội tiết cho e và cần bổ sung thuốc gì ko ạ.
Trả lời:
chào bạn: hiện tại thì các xét nghiệm hóc môn của bạn hoàn toàn bình thường ở giai đoạn này, không có gì bất thường về mặt gái trị, còn chu kì kinh bạn không đều có nhiều nguyên nhân gây chu kì kinh không đều, chu kì kinh còn phụ thuộc vào mỗi người và phụ thuộc vào chu kì rụng trứng của bạn vào thời gian nào mấy có kinh được, còn phụ thuộc tử cung của bạn nữa, có những người 1 năm có chu kì kinh nhưng hoàn toàn mang thai bình thường, khoẻ mạnh bình thường nên bạn không cần quá lo lắng vấn đề này nhiều nhé