Thưa bs, vị tri đâu nâm vú cua em mây bữa nay bị ửng đỏ phông, sờ vô thì mêm và sờ vô thì đau ak..vây thua bs em co vân đê gi k ak?
Trả lời:
chào bạn: không biết bạn hiện giờ có cho be bú không,nhìn vết tổn thương giống như nốt viêm ơ núm vú bạn, nốt viêm này có thể do vi khuẩn gây ra hiện tượng viêm sưng nóng đỏ đau, bạn có thể đi khám được kê đơn thuốc uống, hoặc theo dõi thêm 1-2 ngày nếu nốt đó to ra và càng ngày càng đau bạn nên đến gặp bác sĩ bạn nhé