Chào bác sĩ! Dạo gần đây người yêu con muốn quan hệ tình dục với con nhưng hiện tại vẫn chưa biết cách tránh thai an toàn và hiệu quả, bạn trai không muốn tránh thai bằng cách đeo bao cao su, vậy có cách nào tránh thai an toàn và hiệu quả nhất không ạ? Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn tránh thai bằng phương pháp không phải dùng bao cao su, bạn có thể dùng thuốc uống tránh thai hàng ngày, uống đủ đúng liều theo hướng dẫn sẽ giúp bạn tránh thai hiệu quả an toàn bạn nhé