Chào bác sĩ, em có kinh lần cuối là 28/6, em trễ kinh 3 ngày và có thử que lên 2 vạch, em chờ 2-3 tuần nữa mới đi khám vì thấy còn sớm. Mà mấy bữa nay em có bị ê ê chỗ phần xương sườn bên phải, có khi ê bụng dưới ra tới thắt lưng. Cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì k bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đến bệnh viện kiểm tra xem là mình có thai hay chưa bạn nhé, vì các triệu chứng bạn nêu ra là những triệu chứng không đặc hiệu nên cần tới bệnh viện để xem xét và thăm khám bạn nhé. Thân