Chào bs E đag cho con bú hoan toan bang sua me. Nhug gan đay e thây m dân ít sữa E đã sử dụh ngũ cốc lọi sua hoa hong Uống vao e thấy váng va nặng đầu?? Liệu e có nên sdung Và su dung có ảnh huong đến gì đến bé k
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn hiện tại được bao nhiêu tháng, nếu bé nhà bạn giờ 6 tháng rùi thì sữa sẽ ít dần dần hơn, còn nếu tháng 12 chở đi sữa càng ít dần nữa, bạn không nên uống sản phẩm đó nữa, bạn chỉ nên ăn những thực phẩm bổ dưỡng và thực phẩm lợi sữa thui bạn à