Thua bs.e dat vòng nâng tc duoc 1tuân.ko co triêu chung gi het.nhung tai sao e dăt thuoc duong thai thi dung phai vong nang hinh như no ơ ngoai quá.bs cho e hoi vay co sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bình thường, khi bạn đặt thuốc dưỡng thai qua ngã âm đạo hoặc khi cho tay vào trong thì tay bạn có thể sẽ chạm phải vòng nâng bạn nhé. Bạn cứ tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ đã dặn, hoặc nếu có triệu chứng bất thường như đau bụng, gò tử cung, ra nước, ra huyết âm đạo...thì phải đi khám ngay bạn nhé. Thân mến