Cháu năm nay 15 tuổi,ms bị kinh nguyệt từ tháng 7 năm ngoái,ra ko đều,cháu cứ cách 1 tháng là bị 1 lần,tháng ko bị đó thì ra một ít kinh như kiểu sắp bị và khí hư ra rất nhiều,lúc thì như kiểu dạng nước,từ lúc mới có khí hư lúc đục,lúc lại trong hơi ngả vàng,mấy tháng gần đây lại có hôm như kiẻu dạng nước(hình ở dưới là 2 hôm khác nhau ạ)
Trả lời:
chào bạn: bạn đang ở tuổi dậy thì nên cơ thể chưa hoàn thiện tất cả về hóc môn cũng như nội tiết tố, nên có thể chu kì kinh nguyệt của bạn không đều là bình thường, còn bạn hiện tại ra nhiều khí hư trắng có vàng đục, không biết có mùi không bạn, bạn có thấy ngứa âm đạo hay xung quanh âm đạo không bạn, nhìn khí hư này nếu bạn có ngứa hay có mùi khó chịu khả năng bạn bị viêm nhiễm âm đạo là rất cao bạn nhé, bạn hãy nên đi khám bác sĩ chuyên khoa phủ sản để được chẩn đoán và điều trị nếu viêm nhiễm sớm nhé