Chào bác sĩ ạ! Hiện tại mình đang mang bầu và đang bước sang tháng thứ 6. Mình hiện tại 42kg (trc khi mang thai m 48kg và sau 6 tháng mang thai còn 42kg). Mình vẫn chưa tăng đc kg nào, m hơi lo lắng chút nên hỏi ý kiến bác sĩ liệu như thế có vấn đề gì không? M hiện tại vẫn cảm thấy minh mẫn, sk bình thường nhưng nhanh mệt và cần đc ngủ nhiều.
Trả lời:
chào bạn: không biết bạn mang thai 6 tháng nhưng thai nhi của bạn phát triển bình thường chứ bạn, thai nhi của bạn được bao gam rùi, bạn mang thai bạn có nghén nhiều không bạn, và tới nay bạn còn nghén không, bạn ăn uống được không bạn, bạn có uống thuốc bổ sung như sắt canxi gì không bạn, bạn đã đi khám thai định kì và sức khoẻ bạn đình kì không bạn, nếu sau 6 tháng mà bạn chưa tăng cân nào bạn nên đi kiểm tra thai bà sức khoẻ của bạn nhé! nếu mọi chỉ số bình thương bạn cần tăng uống nước dừa ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để có chất dinh dưỡng nuôi con bạn nhé