Vợ cháu đang có bầu tháng thứ 8 bị cúm có lên dùng thuốc không ạ nếu dùng thì đung thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang có thai thì không nên tự ý sử dụng thuốc bạn nhé. Nếu chỉ là cảm thông thường, như ho, hắt hơi, sổ mũi nước trong,...thì không cần thiết phải uống thuốc đâu ạ, vài ngày sẽ tự khỏi. Nếu có biểu hiện nặng hơn như đau ngực, khó thở, sốt, ...thì bạn nên đi khám ngay bạn nhé, lúc đó bs sẽ kiểm tra và cho hướng xử trí tốt nhất và cụ thể hơn cho bạn. Chúc bạn có 1 thai kì an toàn.