Gần đay cháu có qh , và trước đay cháu có bị sảy thai một lần cách đay 3thang sau sảy thai cháu hay bị viêm ngứa , có lần viêm bàng quang nặng đi tiểu ra máu ạ, và bh lại ra dịch đỏ thẩm
Trả lời:
chào bạn: nếu gần đây bạn có quan hệ va sảy thai bạn cần phải kiểm tra lại xem có thai hay viêm nhiễm cổ tử cung hay không, vì khi ra máu như vậy có thể xảy ra 2 trường hợp như vậy, nếu viêm nhiễm cần phải điều trị kháng sinh và thuốc đặt hàng ngày mấy có thể khỏi được bạn nhé!