Bác si cho cháu hỏi. Cháu mang thai được 27tuan. Dkld 71mm chu vi vòng đầu la 255mm vay có to k ak
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bạn cho bé siêu âm ở bệnh viện hay phòng khám tư, phát triển thai nhi như thế nào, cân nặng của thai nhi là bao nhiêu bạn, chu vi vòng đầu và lưỡng đỉnh to hay nhỏ còn phụ thuộc vào toàn thân của thai nhi, nếu thai nhi to thì bản thân vòng đầu sẽ to và chu vi sẽ to, còn thai nhi nhỏ chu vi và đường kính lưỡng đỉnh to hơn bình thường so với thai mấy gọi là to bạn nhé