Chào bác sĩ, ngày 20-6 tôi hết kỳ kinh, đến tối 21 chúng tôi quan hệ k được bảo vệ, tôi uống thuốc TTKC, sau khi uống thuốc TTKC 1 tuần thì ra máu kéo dài khoảng 4 ngày, đến 10-7 lại quan hệ k đc bảo vệ, tôi uống thuốc TTKC ngay khi vừa xong, hiện tại đến bây giờ tôi chưa thấy kì kinh, vậy làm sao để biết mình đã tránh thai thành công ạ?
Trả lời:
Chào bạn Để biết bạn tránh thai thành công hay không thì bạn nên thử thai sau khi quan hệ 7-10 ngày để biết được mình có thai hay không bạn nhé Thân mến