Da bac so oi cho e hoi, đâu nâm vú cua e tự nhiên sờ vô đau, cứng va cạnh bên con có dâu hiêu như bọng nước cứng ak. Vây bs cho e hoi e bi như vây la sao ak? E moi sinh xong nhung bé k bú và e vắt bs ak.
Trả lời:
Chào bạn Vị trí cứng có bị sưng nóng không?hay chỉ là mảng sưng cứng thôi,bạn có bị sốt hay bị tắc sữa không?trước mắt bác sĩ khuyên bạn nên đi khám phụ khoa để xem xét xem là có vấn đề gì không nhé. Thân