Cho em xin hỏi đã sau sinh hai tuần mà e đi tiểu k như bình thường tiểu tia nhỏ, đứt quảng, tiểu không hết cho e hỏi có phải bị ảnh hưởng gì k có cần phải đi khám lại không
Trả lời:
chào bạn: bạn đi tiểu sau đó vẫn còn muốn đi tiểu tiếp không bạn, có tiểu buốt gì không bạn, khi sinh bạn sinh thường hay sinh mổ hả bạn! theo như bạn kể có thể bạn bị tiểu như vậy có khả năng rất cao bị viêm đường tiết niệu bạn hãy nên đi khám xét nghiệm nước tiểu xem có viêm nhiễm đường tiết niệu không bạn nhé,để điều trị sớm tránh để lâu biến chứng không mong muốn