Chào bác sĩ! E đang cho con bú, từ khi bé 3 tháng tuổi e có nốt như mụn mủ ở đầu ti chạm vào rất đau. E đi siêu âm và khám, bác sĩ lấy kim khều mụn ra nhưng sau đó lại mọc lại. E lại đi khám và bác sĩ cho uống kháng sinh vẫn k hết đau. Giờ e đã đau hơn 1 tháng rồi, phải làm thế nào ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn có mụn mủ bạn cần phải nặn hết mủ, và tạm thời không cho bé bú ở bên vú bên đó nữa, và tiếp tục uống kháng sinh trong 5-7 ngày , thuốc giảm nề viêm, khi uống như vậy vẫn không đỡ thì bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa ngoại hoặc ung bướu bạn nhé!