Bà bầu 6 tuần đi tiểu thấy máu, đau bụng râm ran. Đã khám và siêu âm nhưng kết quả bình thường. Cho hỏi là bị làm sao
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn đi tiểu thấy máu thường liên quan đến các bệnh về thận, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm cầu thận, đi tiểu máu này cần phải xét nghiệm nước tiểu thông thường, xét nghiệm máu, nếu xét nghiệm nước tiểu thông thường không phát hiện được đôi khi cần phải xét nghiệm cả nước nước tiểu 24h , bạn nên đi khám bác sĩ nhé!