Chào bác sĩ. Em 24t. Cách đây 6 tháng em đã từng mổ nội soi thai ngoài tử cung, cắt bỏ vòi trứng bên phải. Em muốn hỏi sau này em còn có thể mang thai nữa ko thưa bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: ở người phụ nữ có 2 buồn trứng khi cắt bỏ 1 buồng trứng và ống dẫn trứng vẫn còn 1 buồng trứng và ống dẫn chứng bạn vẫn có thể có bầu bình thường nhưng bạn phải chú ý và tránh để tình trạng chửa ngoài tử cung vỡ và phải cắt vòi trứng như vừa rùi là không còn có thai được nữa, nên khi có bầu bạn phải chu ý theo dõi thai thường xuyên bằng siêu âm bạn nhé