Thưa bác sĩ, tôi khám bệnh ở bv phụ sản hùng vương kết quả : Tế bào biến đổi lành tính Hvp 16 âm tính Hpv 18 âm tính 11 orther Hpv High Risk dương tính. Tôi không biết tình trạng bệnh tôi thế nào xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn. 2 tuyt 16, và 18 là hay dẫn đến ung thư cổ tử cung của bạn là âm tính, bạn ở đây là nhiễm tuyt 11 nguy cơ gây sùi mào gà bạn nên điều trị nhe. thân ái