Chào Bác sĩ, cho hỏi vợ e từ hôm dự đoán rụng trứng tới giờ cứ đau ngực, đầu ti sưng sưng lên, đụng vào là đau, chạy xe tức giằng cũng đau, duoc vai ngay roi. cho hỏi vợ e bị gì vậy ah? Có nguy hiểm không? Xin cam on.
Trả lời:
Chào bạn Xin hỏi là chu kì kinh trước đây của vợ bạn có bị như vậy không?vì theo mô tả của bạn khá là giống các biểu hiện của chuẩn bị có kinh do nồng độ estrogen tăng cao,nếu trước đó mấy hôm có quan hệ thì nên theo dõi và mua que thử thai bạn nhé. Thân