Chào bs . em 25t bị viem âm đạo hai năm . điều trị thuốc tay rất nhiều mà ko khỏi. E muốn hỏi uống nữ vương có hết ra huyết trắng ko? Em chưa qhtd nên bsi ko khám mỏ vịt đc ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị viêm âm đạo có rất nhiều nguyên nhân, nguyên nhân của viêm âm đạo, do nguồn nước, do quần áo, do sử dụng dung dịch rửa hàng ngày, vì bạn chưa quan hệ tình dục bao giờ nên khả năng đó là không có, khi bạn điều trị thuốc tây không đỡ bạn nên xác định tìm nguyên nhân gây viêm âm đạo, có thể cần bạn còn phải dùng cấy vi khuẩn hay cấy nấm âm đạo để lựa chọn thuốc phù hợp điều trị!