Sau sinh 2 tháng, không ngủ đủ giấc tôi có thể bổ sung vitamin hoặc thuốc bổ gì để có đủ sức khỏe
Trả lời:
chào bạn: sau sinh 2 tháng thường cơ thể thiếu nhiều chất dinh dưỡng như, vitamin c ,e, các nhóm b, a, ... thiếu kẽm, thiếu sắt, canxi,bạn nên ăn nhưng thực phẩm như chuối tiêu, thịt bò, trứng, uống sữa hàng ngày giúp bạn có sức khoẻ tốt hơn, và có thể ngủ ngon hơn khi sức khoẻ tốt