Chao bs,em nam nay 29t ak,e co van de nay hoi bs ak,nhu e bi kinh nguyet khong deu ak,co khi e co kinh co 2 3 thang moi co mot lan,nhu zay co bj sao khong da,va co anh huong sinh con sao nay vay bs. 2. Nhu e kinh nguyet khong deu roi e co di sieu am tong quat,va thu noi tiet to thi ket qua noi la khong co gi bat thuong het, rui vay roi co cach nao de dieu tri kinh nguyet deu lai khong bs,mong bs tu vqn cho e ak,em cam on nhieu ak
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt Em đã đi siêu âm, xét nghiệm nội tiết bình thường như vây có thể loại trừ do rối loạn nội tiết ,buồng trứng đa nang... Ngoài ra rối loạn kinh nguyệt còn gặp trong trường hợp béo phì , suy nhược cơ thể mất ngủ, làm việc căng thẳng stress.... Do đó em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em