Chào bác sĩ ! Cháu năm nay 17t bạn yrai cháu bằng tuổi cháu. Khoảng hơn tuần trước cháu và bạn trai có sờ chỗ ấy của nhau bạn trai cháu có ra chất nhờn ( tụi cháu không quan hệ thật sự bạn trai cháu ra chất nhờn do tay cháu kích thích ) nhưng trước lúc sờ vào chỗ ấy của bạn trai cháu thì bạn trai cháu sờ vào cháu trước và cháu cũng có ra chất nhờn xong cháu nắm tay bạn trai cháu ( lúc đó tay cháu vẫn còn sạch cháu chưa hề đụng chỗ ấy của bạn trai cháu ) xong cháu sờ vào chỗ ấy của bạn trai cháu ra chất nhờn xong sau đó cháu không sờ nữa lúc đó chất nhờn mới bị dính vào tay cháu. Trong lúc cháu đang sờ của bạn trai cháu thì bạn trai cháu cũng sờ cháu.Vậy cháu có khả năng có thai không ạ ? Khoảng hơn tuần thì cháu có đau lưng và bụng dưới như lúc cháu sắp có kinh nguyệt vậy ạ ? Cháu cảm ơn !
Trả lời:
chào bạn: như bạn kể bạn và bạn trai chưa từng quan hệ, và những chất nhờn đó của bạn trai bạn không phải là tinh trùng, chỉ là tinh dịch thui, nên bạn yên tâm không thể có bầu được đâu bạn, vì muốn có thai phải có tinh trùng vào, và tinh trùng số lượng phải đủ mấy có thể có thai được, còn triệu chứng của bạn có thể chỉ là triệu chứng có kinh nguyệt thui bạn nhé