Thai cháu được 36t rùi mà hnay bụng cháu hơi đau chỗ dạ dày song ăn vào thì nôn ra hết có làm sao k bs
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em đau dạ dày Để khắc phục em nên Chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn. Khi ăn quá no thường làm cho dạ dày bị căng phồng và làm gia tăng áp lực lên vùng ngực.gây nên ói Tăng cường ăn thức ăn giàu tinh bột, trứng, sữa,… không những giàu dinh dưỡng mà còn tốt cho bệnh đau dạ dày. Cụ thể những loại thực phẩm này có khả năng trung hòa acid, hạn chế tiết nhiều acid, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày hiệu quả hơn. Tránh xa các thực phẩm không có lợi cho hệ tiêu hóa như thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, và các chất kích thích… không có lợi cho niêm mạc dạ dày Thân mến chào em